Xác thực bằng SMS/ ZNS OTP và SMS OTP

Trước khi sử dụng tính năng xác thực người chơi bằng OTP, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Tính này chỉ hoạt động khi tài khoản tạo game có số dư lớn hơn 1.000vnđ.

Bước 1: Tạo mới game

Bạn có thể tham khảo thêm các bước tạo mới game tại đây.

Lưu ý:

Xác thực người chơi bằng OTP chỉ áp dụng cho hình thức sau:

  • Hình thức hiển thị: Tạo 1 landing page.

  • Hình thức xác thực: Có xác thực Phương thức xác thực: Xác thực bằng SMS OTP hoặc Xác thực bằng ZNS và SMS OTP.

- Xác thực người chơi bằng SMS OTP chỉ áp dụng khi ở bước Tạo mới game bạn chọn: + Hình thức hiển thị: Tạo 1 landing page. + Hình thức xác thực: Có xác thực và chọn Xác thực bằng SMS OTP.

- Đối với hình thức Xác thực bằng SMS OTP, khi truy cập vào link game và điền thông tin chơi game: + Game ở chế độ chạy chính chức: Số điện thoại đã điền sẽ nhận được SMS OTP 6 chữ số (mỗi số điện thoại sẽ nhận tối đa 3 lần SMS OTP - Brandname: OneGif) + Game ở chế độ chạy thử nghiệm: OTP mặc định 000000 - có dòng thông báo dưới popup nhập OTP.

***Lưu ý: - Số điện thoại đã điền thông tin và chơi game trước đó sẽ yêu cầu nhập lại OTP cũ để đăng nhập. - Mỗi số điện thoại được phép nhập sai OTP tối đa 10 lần/ngày. - Chi phí 1.000vnd/tin nhắn.

Bước 2: Cài đặt nâng cao

Để hoàn tất game đang tạo, bạn cần cài đặt/ cấu hình các thành phần khác trong game tại đây

Lưu ý

- Đối với hình thức xác thực người chơi bằng SMS và ZNS OTP, bạn cần lưu ý khi điều chỉnh/ thay đổi các mục Thiết lập chung, Kho phần thưởng, Woay Page.

- Khi điều chỉnh/thay đổi, game sẽ thay đổi trạng thái và cần WOAY kiểm duyệt nội dung trước khi bạn bật phát hành trở lại.

- Trạng thái của game sẽ thay đổi như sau: + Game đang chạy Chính thức sẽ chuyển sang trạng thái Tắt game. + Game đang chạy Thử nghiệm vẫn là Thử nghiệm.

Cần cân nhắc tất cả các điều chỉnh/ thay đổi trước khi bật phát hành game để tránh ảnh hưởng gián đoạn trong lúc chương trình đang diễn ra. WOAY sẽ nhận thông tin cần duyệt khi bạn báo và duyệt game từ 1 đến 2 tiếng trong giờ làm việc.

Thiết lập chung

- Đối với mục Thiết lập chung, game sẽ thay đổi trạng thái khi điều chỉnh "Tên chương trình""Tên rút gọn" của chương trình. - Sau khi hoàn tất việc điều chỉnh, bạn cần click "Yêu cầu kiểm duyệt" để WOAY kiểm duyệt nội dung trước khi phát hành game chính thức.

Kho phần thưởng

- Đối với mục Kho phần thưởng, game sẽ thay đổi trạng thái khi điều chỉnh các mục sau: + Tên phần thưởng + Tên rút gọn + Hình ảnh quà tặng.

- Sau khi hoàn tất việc điều chỉnh, bạn cần click "Yêu cầu kiểm duyệt" để WOAY kiểm duyệt nội dung trước khi phát hành game chính thức.

- Bạn vẫn có thể thay đổi số lượng, tỷ lệ trúng thưởng của các phần thưởng và không cần WOAY kiểm duyệt nội dung.

Woay Page

- Đối với mục Woay Page, game sẽ thay đổi trạng thái khi điều chỉnh các mục sau: + Hình ảnh + Nút bấm + Nội dung + Âm thanh + SEO.

- Sau khi hoàn tất việc điều chỉnh, bạn cần click "Yêu cầu kiểm duyệt" để WOAY kiểm duyệt nội dung trước khi phát hành game chính thức.

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp về chủ đề "Xác thực OTP" xem tại đây.

Last updated