Links
Comment on page

Kho phần thưởng

1. Chọn mục Kho phần thưởng.

Tại trang giao diện chính chọn mục "Kho phần thưởng"

2. Thiết lập phần thưởng

[1] Phần thưởng: Bao gồm Hình ảnh phần thưởng sẽ xuất hiện, SKU, Tên phần thưởng.
[2] Loại: - Đối với kịch bản "Trúng thưởng nhanh": phần thưởng của bạn là món quà hiện vật (xếp vào loại: Hiện vật) - Đối với kịch bản "Đua top nhận thưởng""Kết hợp": phần thưởng của bạn có thể là món quà hiện vật, hoặc cũng có thể là món quà được tính bằng điểm số (xếp vào loại: số điểm mà bạn thiết lập cho phần thưởng), để người chơi nào nhiều điểm hơn, sẽ được nằm trong top của Bảng xếp hạng.
[3] Tỉ lệ trúng: Là tỉ lệ xác suất người chơi quay trúng phần thưởng đó mà bạn có thể thiết lập tại Thiết lập tỉ lệ trúng thưởng.
[4] Trạng thái: Thể hiện số lượng của các phần thưởng (số lượng đã trúng và số lượng tổng phần thưởng đó trong kho).
[5] Hành động: Là những thao tác để bạn lựa chọn chỉnh sửa hoặc xóa phần thưởng.
Thêm phần thưởng
Chỉnh sửa phần thưởng
Xóa phần thưởng
Thiết lập tỉ lệ trúng thưởng
Click "Thêm phần thưởng" để tạo thêm phần thưởng chưa có trong Kho phần thưởng.
[1] Tên phần thưởng: Là tên phần thưởng mà bạn muốn hiển thị khi khách hàng trúng giải sẽ thấy được.
[2] SKU: Là mã phần thưởng. Mỗi phần thưởng ứng với SKU khác nhau. Độ dài tối đa: 12 ký tự. (Lưu ý: SKU đã tạo sẽ không thể thay đổi)
[3] Số lượng: Là tổng số lượng trúng tối đa của phần thưởng. Bạn có thể điền số lượng phần thưởng vào ô hoặc bật nút Không giới hạn khi phần thưởng có số lượng không giới hạn.
[4] Hình ảnh quà tặng: Là hình ảnh người chơi sẽ thấy khi trúng phần thưởng đó Bạn có thể chọn ảnh phần thưởng theo ý bạn bằng cách click "Chọn ảnh" và để tải lên hình ảnh theo kích thước quy định.
[5] Click "Xác nhận" để lưu lại hoặc click "Bỏ qua" để hoàn tác.
Click icon 📝để chỉnh sửa các phần sau:
[1] Tên phần thưởng: Là tên phần thưởng mà bạn muốn hiển thị khi khách hàng trúng giải sẽ thấy được.
[2] Số lượng: Là tổng số lượng trúng tối đa của phần thưởng. Bạn có thể điền số lượng phần thưởng vào ô hoặc bật nút Không giới hạn khi phần thưởng có số lượng không giới hạn.
[3] Hình ảnh quà tặng: Là hình ảnh người chơi sẽ thấy khi trúng phần thưởng đó Bạn có thể chọn ảnh phần thưởng theo ý bạn bằng cách click "Chọn ảnh" và để tải lên hình ảnh theo kích thước quy định.
[4] Click "Xác nhận" để lưu lại hoặc click "Bỏ qua" để hoàn tác.
***Lưu ý: SKU đã tạo sẽ không thay đổi/ điều chỉnh được.
Click icon 🗑 để xóa phần thưởng khỏi Kho phần thưởng.
***Lưu ý: - Đối với game Vòng quay may mắn, phần thưởng BADLUCK (Chúc bạn may mắn lần sau) là mặc định không thể xóa. - Nếu không dùng đến, bạn điều chỉnh tỉ lệ phần thưởng BADLUCK về 0% và không đưa lên mâm vòng quay.
Click "Thiết lập tỉ lệ trúng thường" để cài đặt tỉ lệ phần trăm xác suất người chơi sẽ trúng một vật phẩm.
- Thanh màu cam: tương ứng với tỉ lệ trúng thưởng được thiết lập. - Nút dấu "+" và "-" : tăng giảm tỉ lệ trúng thưởng. - Nút 0%: điều chỉnh tỉ lệ trúng phần thưởng về 0%. - Nút hình rẻ quạt: điều chỉnh tỉ lệ trúng thưởng của phần quà còn lại sao cho tổng tỉ trúng thưởng của tất cả các phần quà bằng 100%. - Click "Xác nhận" để lưu lại hoặc click "Bỏ qua" để hoàn tác.
***Ví dụ: Bạn có tất cả 3 phần quà khác nhau là A, B, C và đã điều chỉnh tỷ lệ trúng thưởng của A là 40%, của B là 50%. Khi đó, sử dụng nút này để điều chỉnh tỷ lệ trúng thưởng cho C thì tỷ lệ trúng thưởng của C sẽ là 10% (vì lúc này A+B+C=100%)

3. Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp về chủ đề "Kho phần thưởng" xem tại đây.